Cây an xoa mua ở đâu tphcm uy tín nhất

Cây an xoa mua ở đâu tphcm uy tín nhất

Tự tay thu hái, chế biến là điều vô cùng tốt, tuy nhiên làm sao để cây phát huy hết công dụng trong quá trình sao chế là điều không phải ai đủ hiểu biết làm. Đã là “thần dược” thì nhà nhà điều tìm mua, người người đều rao bán, đâu thật đâu giả cũng khó lòng phân định. Cây an xoa mua ở đâu tại tphcm uy tín nhất? Để hiểu rõ về cây an xoa, chúng tôi xin giới thiệu sơ về loại “thần dược” chữa bệnh gan này.

Cây an xoa mua ở đâu tphcm

An xoa có bao nhiêu loại

Mọi người vẫn thường thắc mắc cây an xoa có bao nhiêu loại. nhưng thực chất cây an xoa chỉ có duy nhất một giống an xoa mà thôi. Những giống cây kia chỉ có hình dáng tương tự nên dễ gây hiểu lầm cho người dùng. Việc cây an xoa mua ở đâu tphcm để không bị nhầm lẫn những cây này là rất cần thiết. một số cây có hình dáng gần giống cây an xoa mọi người có nhận dạng qua hoa và lá của nó.

Cây dó mốc: thân mỏng, cứng cáp và nhỏ hơn với cây an xoa, Quả có dạng hình tròn, hoa 5 cánh, màu tím nhạt, đài cao lên sát phần hoa, Lá cứng, dáng dài, đầu nhọn, và đặc biệt là mép lá không có răng cưa

Cây an xoa mua ở đâu tphcm

Cây tổ kén tròn: có hình dáng bên ngoài rất giống cây an xoa. Tuy nhiên, thân của nó to hơn rất nhiều so với an xoa, lá cũng to hơn, phần đầu có nhiều chổ nhọn như mũi tên. Hoa cũng có màu tím, nhưng to hơn, quả có hình dáng tròn, thường kết thành từng chùm.
An xoa hoa tím hay hoa trắng tốt

Thực chất thì cây an xoa có hai loại là cây tổ kén đực, và cây tổ kén cái. Cả hai cây đều có hoa màu tím, và công dụng chữa bệnh của 2 loại này đều như nhau. Còn cây hoa trắng thực tế không phải là cây an xoa, mà nó chỉ là một loại cây dại nào đó. Bạn đọc cần chú ý để không bị nhầm lẫn.

Một số địa chỉ uy tín mua cây an xoa tại tphcm

Có khá nhiều nơi bán cây an xoa khô. Chỉ có loại an xoa khô mới có đầy đủ dược tính trong việc hổ trợ bệnh gan. Tuy nhiên, để dược tính cao nhất thì nên đem cây khô sao vàng hạ thổ rồi pha thành trà uống hằng ngày.

Cây an xoa mua ở đâu tphcm

Sau đây Đức Thịnh xin giới thiệu một vài cửa hàng bán cây an xoa uy tín. bạn đọc có thể tham khảo, để tránh mua phải cây kém chất lượng, không cho kết quả điều trị như mong muốn.
+ Cửa hàng Đức Thịnh Tân phú: 290 Thoại Ngọc Hầu, p. Phú Thạnh, Q. Tân Phú.
+ Cửa hàng Đức Thịnh Thủ Đức: 1306 Kha Vạn Cân, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra còn môt số cửa hàng rải rác khắp các tỉnh thành trong cả nước. mọi người có thể tham khảo thêm tại đường dẫn này.

Cây an xoa khô mua tại thảo dược Đức Thịnh

Với quy trình đóng gói bao bì khép kín, từ khâu chế biến đến khau đóng gói đều được sử dụng bằng hệ thống máy móc tối tân. Quá trình sấy khô trong lồng sấy hoàn toàn tự động. tiếp theo là quá trình sao vàng hạ thổ, để cho ra đời sản phẩm tốt nhất, thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Cây thuốc sau khi được thu hái từ vườn thuốc nam Đức Thịnh, được chính tay bác Thịnh chăm sóc, chăm bón, và lựa chọn ra giống an xoa có dược tính cao nhất. sau quá trình lựa chọn sẽ mang rửa sạch, rồi sấy khô ở nhiệt độ thích hợp, sau đó được chuyển trực tiếp bằng băng chuyền qua hệ thống lò nung để sao vàng trong khoảng thời gian lý tưởng cho cây được vàng đều, rồi hạ thổ để cây hấp thụ các dưỡng chất từ đất mẹ, cho ra đời những sản phẩm có dược tính cao nhất. tiếp theo được chuyển qua hệ thống đóng gói nghiêm ngặt, cho ra đời một sản phẩm được hút chân không.

Hy vọng qua bài viết bạn đọc đã phần nào hình dung ra được quy trình cũng như nơi bán uy tín của chúng tôi. Để hiểu rõ hơn về công dụng, cũng như cách phân biệt, cách sao chế cây an xoa, bạn đọc có thể xem thêm ở các link bên dưới.

 

 

 

 

 

 

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )