Mua giống cây xạ đen ở đâu uy tín?

Mua giống cây xạ đen ở đâu uy tín?

Xạ đen được đánh giá là thảo dược rất tốt cho sức khỏe, bởi vì nó có công dụng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nan y: ung thư, gout, tiểu đường, các bệnh về gan,… Chính vì vậy, nhiều người muốn tìm mua giống cây này để trồng trong vườn, nhưng không biết mua giống cây xạ đen ở đâu uy tín.

Các loại giống cây xạ đen 

Bán giống cây xạ đen hiện đang trở thành mặt hàng kinh doanh hàng đầu của nhiều cơ sở. Đa phần, các cơ sở thường bán giống cây xạ đen dưới 2 dạng: Dạng hạt và dạng cây giống. Tùy vào mong muốn của mỗi người mà mua giống cây thích hợp.

Mua giống cây xạ đen ở đâu uy tín? 

Cây xạ đen nổi tiếng với công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh nan y hiệu quả. Không chỉ được các nhà khoa học nghiên cứu chứng minh, thậm chí nhiều trường hợp dùng cây xạ đen cũng thu được kết quả tốt. Đây là lý do tại sao nhiều người muốn sở hữu cây xạ đen này trong vườn nhà, để lúc cần thiết có thể dùng ngay.

Hiện nay, có nhiều cơ sở bán giống cây xạ đen trên thị trường. Người dùng có thể dễ dàng mua được giống xạ đen để trồng. Tuy nhiên, cũng có một số đơn vị vì trục lợi mà bán những cây gần giống với thảo dược. Do đó, người dùng cần lựa chọn địa chỉ bán giống xạ đen uy tín, để đảm bảo chất lượng thảo dược chính gốc.

Sau đây là một số gợi ý nơi bán giống cây xạ đen uy tín:

Để mua được giống cây xạ đen chính gốc chất lượng, thì bạn có thể đến Trung tâm giống cây trồng (Học viện Nông nghiệp Việt Nam). Tại đây, bạn có thể an tâm về nguồn gốc cùng chất lượng của giống cây xạ đen.

Bình thường, cây xạ đen chủ yếu mọc ở vùng núi Tây Bắc nước ta, những nơi có nhiều đồi núi, một số tỉnh trồng nhiều xạ đen như: Hòa Bình, Lào Cai, Hà Nam, Sơn La, Ninh Bình,… Bởi vậy, nếu muốn tránh nguy cơ mua phải xạ vàng, xạ đỏ, cây cỏ gần giống với cây xạ đen, thì tốt nhất người dùng nên đến tận nơi nuôi trồng để mua.

 

Nếu không có điều kiện di chuyển đến những nơi trên, thì bạn có thể tìm đến các địa chỉ phân phối bán giống cây xạ đen hoặc cũng có thể đặt trực tiếp qua mạng. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, có thương hiệu và được chính người dùng đánh giá cao.

Cửa hàng Thảo dược Đức Thịnh là một trong những đơn vị phân phối thuốc nam cùng các loại cây giống chính gốc tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Đây là địa chỉ đã được chuyên ngành cấp phép và được người dùng đánh giá cao.

Kỹ thuật trồng xạ đen đúng chuẩn

Sau khi lựa chọn được nơi bán giống cây xạ đen chất lượng, thì người dùng cũng cần phải nắm rõ kỹ thuật trồng như thế nào, để thu được hiệu quả cao nhất.

Đầu tiên, đất trồng cây xạ đen có thể là đất đỏ, đất thịt hay đất cát pha tơi xốp (Đất phải có độ ẩm trung bình, không được quá nhiều nước hay những nơi dễ gây ngập úng. Chọn những giống cây xạ đen khỏe mạnh, không sâu bệnh hay hạt giống tốt.

Vườn ươm hay luống ươm cây xạ đen có chiều rộng 0.8m, rộng phủ bì 1m, dài 6 – 10m, Đào hố trồng cây xạ đen trước 10 – 15 ngày. Đồng thời phải trộn đều toàn bộ lượng phân với lớp đất trên mặt, sau đó cho xuống đáy hố, tiếp theo là lấp đất.

Khoảng cách trồng giống cây xạ đen là 1,0m x 1,0m, hàng cách hàng 80cm, mật độ trồng là 20.000 – 26.000 cây/ ha. Mong rằng những chia sẽ của chúng tôi về mua cây xạ đen ở đâu uy tín cùng cách trồng thảo dược như thế nào phía trên, sẽ hữu ích đối với nhiều người. Nếu bạn còn thắc mắc gì về mua hay cách trồng giống cây xạ đen thì hãy liên ngay cho chúng tôi qua số hotline bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

 

 

 

 

 

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus (0 )