Mỹ Phẩm Nhật Bản Tốt

  0
  21

  Mỹ Phẩm Nhật Bản Tốt

  Shiseido

  Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lâu đời nhất trên thế giới. Ra đời từ cửa hàng dược phẩm mang phong cách của phương Tây đầu tiên vào năm 1872 tại quận Ginza, Nhật Bản. Shiseido phát triển theo phương châm kết hợp công nghệ từ phương Tây và bí quyết làm đẹp của người phương Đông tạo nên những sản phẩm mang nét huyền bí và tinh tế. Hãng cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm dưỡng da, chống nắng, trang điểm, nước hoa, chăm sóc tóc dành cho cả nam và nữ.

  Thương hiệu mỹ phẩm Shiseido Nhật Bản tốt nhất 2018

  Một số dòng sản phẩm của Shiseido rất được yêu thích như:

  – White Lucaent

  – Future Solution LX

  – Perfect UV Protector

  – Perfect Rouge

  – Ultimune

   

  Shu Uemura

  Từ niềm đam mê vẻ đẹp và sự sáng tạo, chuyên viên trang điểm Shu Uemura đã tạo nên thương hiệu của riêng mình với những sản phẩm luôn hướng đến cái đẹp trong từng chi tiết và tăng cường mối quan hệ giữa nghệ thuật và vẻ đẹp.

  Những sản phẩm mỹ phẩm của Shu Uemura được kết hợp hài hòa từ thiên nhiên, khoa học và nghệ thuật là tinh thần chủ đạo để tạo nên những dòng sản phẩm tiên tiến với những thiết kế tinh tế được hàng triệu người dùng trên thế giới sử dụng.

  Một số dòng sản phẩm Shu Uemura nổi bật:

  – Eyelash Curler

  – Skin Purifier High Performance Balancing Cleansing Oil

  – The Lightbulb Fluid Foundation

  – UV Under Base Mousse SPF35 CC Cream

  – Rouge Unlimited Supreme Matte Lipstick

  Kosé

  Thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản Kosé dựa trên triết lý mong muốn tạo ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của phụ nữ và có thể làm cho họ tiến gần hơn với những khát vọng hoàn mỹ về nhan sắc của nhà sáng lập Kozaburo Kobayashi đã tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng trở thành xu hướng mỹ phẩm trên thế giới hiện nay.

  Một số dòng sản phẩm Kosé tiêu biểu:

  Sekkisei Cleansing Oil

  Kose Sekkisei White Powder Wash

  Kose Sekkisei Supreme Massage Cream

  Kose Sekkisei Medicated Lotion

  Kose Sekkisei Cream

  Kanebo

  Thương hiệu Kanebo là hãng mỹ phẩm đứng thứ 2 tại Nhật Bản. Những sản phẩm của hãng luôn được làm từ các thành phần chiết xuất từ tự nhiên và kết hợp với những công nghệ hiện đại tạo nên những sản phẩm chất lượng luôn được kiểm tra chặt chẽ trước khi đến tay người tiêu dùng.

  Kanebo luôn hướng đến việc tạo ra những sản phẩm khách nhau, phu hợp với từng độ tuổi và kiểu da khách nhau vì vậy mà không ngừng nghiên cứu, cải tiến và phát triển sản phẩm của mình.

  Một số dòng sản phẩm của Kanebo như:

  – Faircrea White

  – Testimo

  – Blanchir

  – Sensai

  SKII

  Là một thương hiệu mới tuy nhiên không hề kém cạnh các thương hiệu khác khi mà phát triển hành công công thức đặc biệt giúp da trắng sáng chỉ trong vòng 14 ngày. Sản phẩm này có tác dụng hiệu quả biết đổi qua 5 giai đạo từ sáng, căng min, không tì vết, không vết nhăn và trắng trong suốt.

  Những dòng sản phẩm của SKII gồm sản phẩm chăm sóc nền, chống lão hóa, dưỡng trắng và cải thiện sắc tốt da. Hãng SKII luôn quan tâm đến những vấn đề và thuộc tính của da để có thể bảo vệ da một cách tốt nhất.

  Một số dòng sản phẩm SKII tiêu biểu:

  – Facial Treatment Essence

  – Cellumination Deep Surge EX

  – Stempower Essence

  – Facial Treatment Clear Lotion

  – Cellumination Esence EX

   

  Mong rằng với bài viết top 5 nhãn hàng mỹ phẩm Nhật Bản tốt nhất 2018 có thể giới thiệu bạn đọc những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản cũng như cách đơn giản để sở hữu những sản phẩm chất lượng đến từ Nhật một cách nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.

  Xem thêm

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here